Gửi mỹ phẩm, đồ trang điểm, kem, dầu gội đi nước ngoài

gửi mỹ phẩm, đồ trang điểm, kem, dầu gội đi nước ngoài
Ngày này, với yêu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài ngày càng tăng cao, đặc biệt là mỹ phẩm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa được quy trình gửi cũng như cần lưu những gì khi gửi mỹ phẩm đi nước ngoài. Please tham khảo bài viết của chúng tôi để tôi có thêm những kinh nghiệm hay nhé.
1. Những điều cần lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi nước ngoài
Trước đây, công việc vận chuyển hàng hóa là mỹ phẩm đi nước ngoài vô cùng khó khăn. Có khoảng 80% công ty vận chuyển trong năm 2015 không nhận gửi loại hàng hóa này đi nước ngoài, gây ảnh hưởng lớn đến nhiều người có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
Trước năm 2015, công việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài là vô cùng khó khăn
Tuy nhiên, với sự thay đổi trong quy định cũng như sản phẩm xuất ra trong nước được cải thiện nhiều về chất lượng, công việc vận chuyển hàng hóa là mỹ phẩm ra nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. This end up the development of the background work to make beautiful of the water, ta rất nhiều.
Đối với bột dạng sản phẩm như bột tinh thể (nghệ, trà xanh,…) hay bột dạng trắng hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi. Các mỹ phẩm dạng kem như son môi, kem tan mỡ, kem body, sữa rửa mặt,… dạng chất đặc như huyết thanh, các loại tinh dầu, thuốc điều trị, mật ong,… vẫn hoàn toàn có thể lưu thông ra nước ngoài.
Các loại tinh bột đều được vận chuyển dễ dàng đi ra nước ngoài
Những mỹ phẩm dạng chai dạng xịt như nước hoa, dưỡng tóc, xịt khoáng,… tuyệt đối không gửi đi nước ngoài được. Nguyên nhân của quy định này chính là do các bình xịt có thể gây ra hiện tượng và gây nổ. Chính vì thế, bằng công thức chuyển đổi hàng hóa, mỹ phẩm dạng này sẽ không được chấp nhận. Tuy nhiên, nếu gửi đi bằng thao tác xử lý hình thức thì vẫn hoàn toàn có thể.
Mỹ phẩm dạng xịt là hàng hóa không thể gửi đi nước ngoài
Có một lưu ý khác mà bạn cũng nên nắm được chính là những sản phẩm mỹ phẩm gửi đi Mỹ sẽ có mức phí cao hơn so với những loại hàng hóa khác. Vì thế, một kinh nghiệm hay cho bạn đó là bạn có thể gửi kèm theo 1 đến 4 hộp hoặc tuýp mỹ phẩm đi kèm với các loại hàng hóa thông thường, thì sẽ được tính cước vận chuyển theo các loại hàng hóa.
Những loại bình thường hóa hàng hóa được nhắc đến trong đó có giày dép, quần áo, túi xách, dụng cụ làm đẹp, làm mới, nấu ăn, sách vở,… Gửi kèm mỹ phẩm theo những mặt hàng này sẽ giúp bạn giảm bớt được khá nhiều chi phí gửi đi.

Đối với những loại mỹ phẩm trong danh mục cho phép, bạn hoàn toàn có thể gửi đi nước ngoài cho người thân hay bạn bè để sử dụng. The but if with target item send the item for business, bạn cần phải có những loại giấy tờ cần thiết, đặc biệt là giấy chứng nhận FDA cùng một số tờ giấy khác như:
• Giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. của mỹ phẩm
• giấy phép kinh doanh theo tiêu chuẩn (nếu có)
• Thời hạn sử dụng mỹ phẩm cần có trong bao bì
• Thành phần và tác dụng của mỹ phẩm.\


2. Quy trình gửi mỹ phẩm đi nước ngoài
Thông thường, đối với những mỹ phẩm được phép gửi đi có tương tác chuyển đổi quy trình như các loại hàng hóa khác. Cụ thể, this quy trình sẽ có 5 bước dưới đây:
• Bước 1: Nhân viên tại điểm giao dịch sẽ tiếp nhận yêu cầu và đơn hàng gửi mỹ phẩm từ khách hàng. Sản phẩm của bạn sẽ được kiểm tra để bảo đảm không nằm trong danh sách các loại hàng hóa được cấm tại các nước là điểm đến.
• Bước 2: Bạn cung cấp đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận trong tờ phiếu chuyển hàng.
• Bước 3: Nhân viên tại điểm giao dịch sẽ xác minh hàng hóa của bạn có thể vận chuyển hay không rồi tiến hành đóng gói. Đối với những hàng hóa làm bằng thủy tinh, dễ vỡ thì sẽ được bọc bằng giấy có bong bóng chế độ va đập và hư hại cho sản phẩm.
• Bước 4: Xác định khối lượng sự kiện và cước phí tính toán mà bạn cần thanh toán.
• Bước 5: Gửi lại đơn hàng sau khi hoàn tất giao dịch cho khách hàng.

3. Cách đóng gói và tính cước phí gửi mỹ phẩm đi nước ngoài
Cách đóng gói mỹ phẩm để gửi đi nước ngoài hoàn toàn tương tự với các mặt hàng khác. Đối với những loại chai mỹ phẩm dễ vỡ, các hộp sẽ được bọc cẩn thận bằng nhiều lớp giấy có các hạt khi để đảm bảo không bị vỡ trong quá trình vận chuyển.
Với những chai lọ mỹ phẩm chứa chất lỏng, nhân viên đóng gói sẽ bọc kỹ phần nắp để hạn chế tối đa tình trạng chất bên trong bị chảy ra ngoài. Tất cả hàng hóa sẽ được đóng thùng chắc chắn với đầy đủ thông tin người gửi và người nhận được dán bên ngoài vỏ thùng.
Mỹ phẩm được bọc và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển


Cước phí gửi hàng hóa là mỹ phẩm thông thường sẽ cao hơn so với các mặt hàng khác cùng kích thước và cân nặng. Chi phí vận chuyển này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điểm đến, loại sản phẩm, cân nặng, kích thước của kiện hàng,…
Nếu bạn đã từng gửi hàng hóa đi nước ngoài thì quy trình gửi mỹ phẩm hoàn toàn tương tự. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được những lưu ý để tránh những rủi ro phát sinh trong quá trình gửi hàng hóa nhé. Để biết thêm cước phí chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với 247 Express theo thông tin dưới đây:
4. Yêu cầu cho các chuyến hàng gửi đi nước ngoài
Với mặt hàng mỹ phẩm, khi xuất đi các airline yêu cầu cung cấp đầy đủ các giấy tờ có liên quan như:
– Các loại giấy phép kinh doanh (tiêu chuẩn) nếu có.
– Nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm.
– Thời hạn mỹ phẩm cần được in trên bao bì.
– Thành phần và chức năng của mỹ phẩm.
– MSDS ( Bảng phân tích các thành phần hóa học của chất làm ra sản phẩm này )
Vì các mặt hàng này khi đưa lên máy bay nếu kết hợp một số chất khác, có thể gây ra các vụ cháy nổ máy bay. Đó là nguyên nhân các airline hạn chế nhận hàng mỹ phẩm or nhận nhưng yêu cầu cũng như kiểm tra rất kỹ.
Gửi mỹ phẩm đi quốc tế bằng DHL express
DHL là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay. Mặc dù, công ty này chỉ cung cấp một dịch vụ gửi hàng duy nhất là gửi hàng nhanh – đảm bảo bằng đường biển và hàng không.

Gửi mỹ phẩm đi nước ngoài DHL nhanh nhất
Lẽ dĩ nhiên, vì DHL không có gửi hàng tiết kiệm nên giá gửi hàng của chúng cũng thuộc hàng đắt đỏ. Nếu ông bố bà mẹ nào muốn gửi mỹ phẩm là quà tặng cho con gái vào đúng dịp sinh nhất, DHL sẽ là một lựa chọn gửi hàng lý tưởng nhất. Tuy nhiên với mục đích khác như kinh doanh chẳng hạn, tôi không chắc bạn sẽ đủ tiền để duy trì dịch vụ này hàng tháng.
Chất lượng dịch vụ DHL rất nhanh, thời gian vận chuyển tốc hành. DHL luôn khẳng định được đẳng cấp thương hiệu trong việc gửi hàng đi quốc tế nhanh nhất hiện nay.
Fedex gửi mỹ phẩm đi nước ngoài giá rẻ
DHL khiến bạn méo mặt vì “giá cả”. Fedex lại khiến bạn thấy thoải mái hơn bởi giá thành rẻ hơn một chút xúi, bù lại thời gian vận chuyển hàng đi mước ngoài Fedex sẽ kéo dài từ 4-6 ngày (không tính t7, cn). Vì vậy để được gửi mỹ phẩm đi mỹ hay bất cứ nước nào bạn cần tính toán thời gian hàng vận chuyển đến tay người nhận, nên ưu tiên gửi hàng vào đầu tuần để tránh hàng không bị tồn động vào ngày nghỉ.
Fedex cung cả gói gửi hàng đi quốc tế nhanh và gửi hàng đi mỹ tiết kiệm. Mỗi một gói dịch vụ sẽ có những điều kiện, mức cước phí, và dịch vụ đính kèm khác nhau.
Ngoài gửi mỹ phẩm ra, Fedex còn gửi rất nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy vậy nếu bạn muốn gửi thực phẩm đi quốc tế bạn buộc phải sử dụng gửi hàng đi mỹ DHL, bởi lẽ Fedex thường không đảm bảo loại mặt hàng này.
Gửi hàng đi mỹ bằng UPS có tốt không?

Nếu như tại thì trường gửi hàng quốc tế từ Việt Nam, danh tiếng Fedex và DHL quá nổi tiếng, thì UPS có phần khiêm tốn hơn. Nhưng nếu so ra, thị phần khách hàng toàn thế giới, UPS không hề thua kém tì nào, thậm chí có những phần còn trội hơn.
Gửi hàng đi UPS bạn sẽ được chọn lựa giữa 3 hình thức từ tiết kiệm->thông thường->chuyển phát nhanh.
TNT – gửi mỹ phẩm đi nước ngoài rẻ nhất
TNT tuy đã sáp nhập vào Fedex, nhưng hiện nay thương hiệu gửi hàng TNT vẫn hoạt đông độc lập và phát triển dịch vụ gửi mỹ phẩm đi mỹ rẻ nhất.
Xét về mặt bằng so với những công ty chuyển phát nhanh quốc tế từ nhân, gui my pham di nước ngoài TNT thực sự có mức giá mềm hơn, rất phù hợp với những quý khách hàng yêu thích “săn hãng vận chuyển rẻ”. Bù lại thời gian vận chuyển TNT sẽ chậm hơn 1-3 ngày so với Fedex.

Từ khóa: gửi mỹ phẩm quốc tế, gửi mỹ phẩm làm tóc, gửi mỹ phẩm làm nail, gửi mỹ phẩm đi châu âu, chuyển phát hàng mỹ phẩm đi nước ngoài, gửi mỹ phẩm đi mỹ

 

Tin liên quan

Chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng

Chuyển Phát Nhanh Đi Hà Nội

Vận Chuyển Bánh Trung Thu

Gửi quần áo đi Úc

Gửi mỹ phẩm, đồ trang điểm, kem, dầu gội đi nước ngoài

Gửi máy ảnh, máy tính xách tay, điện thoại đi quốc tế

Gửi mẫu bột, đá mẫu , gỗ đi nước ngoài

Gửi hồ sơ du học ra nước ngoài thời gian nhanh nhất

0898919494
Gọi điện SMS Chỉ Đường