Gửi hồ sơ du học ra nước ngoài thời gian nhanh nhất

gửi hồ sơ du học ra nước ngoài thời gian nhanh nhất và giá rẻ nhất
gửi hồ sơ du học, giấy tờ đi nước ngoài nhanh chóng đảm bảo
Công ty Chuyển Phát Nhanh 247- DHL Express Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên trường chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi luôn làm khách hàng hài hước bởi những dịch vụ có chất lượng và uy tín. Khi gửi hồ sơ du học đi nước ngoài cho người nhận hàng sẽ được giảm 30% chi phí chuyển phát.
Ở Đâu Gửi Hàng Đi Nước Ngoài là một công ty vận chuyển quốc tế hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giao nhận khắp thế giới, trên 200 quốc gia. Là một tập đoàn Logistics lớn 190 trên toàn thế giới, công ty của chúng tôi, tôi tự tin bảo đảm khách hàng hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề khi gửi hàng.
Công Ty Chuyển Phát Nhanh DHL luôn có giá tốt cho các tuyến như: Singapore, Mỹ (Mỹ), Hồng Kông, Thái Lan, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Úc (Úc), Canada, Đan Mạch, Noway, Qatar, Nepal, Áo ( Áo), UAE, Israel…
Dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ quan trọng đi nước ngoài
Như cầu đi du học ngày càng nhiều hơn, cơ hội đi du học ngày càng phong phú. Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi quốc tế cũng phát triển mạnh mẽ, quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và chuẩn bị cần chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi quốc tế? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé
Đặc điểm loại hàng hóa của hồ sơ du học
Hồ sơ du học bao gồm các yếu tố chủ yếu là các loại giấy tờ, chúng ta được tính là loại giấy tờ hàng hóa, thư từ, chứng từ.
Loại hàng gửi chuyển phát này cũng có những điều cần lưu ý riêng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế, quý khách hàng cần biết và ghi nhớ:
Cách đóng gói hồ sơ du học
Khi chuyển phát nhanh quốc tế, việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế là vô cùng quan trọng, chúng tôi vừa bảo đảm an toàn cho hàng hóa, tờ giấy vừa tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chuyển phát, tránh gây rủi ro.
Hồ sơ du học thường có sẵn hồ sơ nhưng bao bì loại này không đáp ứng được yêu cầu của quá trình chuyển phát nhanh quốc tế. Hàng quý khách cần lưu ý thực hiện:
Hồ sơ đóng gói: Quý khách sắp xếp và cho hồ sơ, giấy tờ vào vỏ của hồ sơ nếu đó là yêu cầu bao bì mà trường nhận hồ sơ yêu cầu. Để yên tâm nhất, quý khách nên sử dụng thêm túi chống nước dạng zipline để bọc bên ngoài. Sau đó, đặt hồ sơ vào bao bì chắc chắn đạt chuẩn mà thường thì công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ cung cấp cho khách hàng.
Dán nhãn lên hồ sơ: Fing paste nhãn lên hồ sơ rất quan trọng, tất cả các thông tin cần được ghi rõ ràng và dán ở vị trí dễ thấy trên bao bì. Hàng quý khách cần ghi rõ trường chính xác địa chỉ cũng như số điện thoại của hồ sơ nhận đơn vị. Kèm theo đó, cần phải biết những yêu cầu cụ thể như “không bẻ khóa”, “không đạp”, “nhẹ tay”… nếu điều này là cần thiết với một số tờ giấy có trong hồ sơ.
Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Bảo đảm
1 / Qui Trình của công ty Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Bảo hiểm Khách
hàng có yêu cầu gửi hàng đi nước ngoài, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, thành yêu cầu gấp hoặc không cần gấp, cần hẹn giờ
Khi hàng hóa về đến công ty, chúng tôi sẽ kiểm tra lại hàng hóa, đối với hàng vỡ, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hóa thông thường thì đóng vào thùng caton để bảo vệ in too the transfer.
Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên Hãng, nếu vùng nào là vùng trung tâm có thể phụ thu vùng sâu vùng xa, hoặc hàng kích thước quá khổ so với quy định định, chúng tôi sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có sự điều chỉnh cho phù hợp.
Hàng hóa nhận về sẽ được bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày, chúng tôi sẽ cung cấp AWB số nếu khách hàng yêu cầu theo dõi trực tiếp.
Theo dõi lô hàng từ khi xuất ra khỏi tay người nhận, kịp tư vấn và nhờ khách hàng hỗ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần trợ giúp từ phía khách hàng.
2 / Thời gian Gửi Hồ Sơ du học, Giấy tờ Đi Nước Ngoài Bảo đảm Phát
Nhanh Đi Châu Á: 1 – 2 Ngày làm việc.
Chuyển phát Nhanh Đi Châu Âu: 2 – 3 Ngày làm việc.
Chuyển phát Nhanh Đi Châu Phi: 3 – 4 Ngày làm việc.
Chuyển phát Nhanh Đi Châu Mỹ: 4 – 5 Ngày làm việc.
Nhạn Gửi chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, tài liệu, chứng từ, hàng hóa, sự kiện, thư từ, gửi hàng cho bạn bè, người thân và làm việc ở nước ngoài.
3 / Một số điểm ưu tiên khi sử dụng dịch vụ Gửi Hồ Sơ du học Đi nước ngoài Bảo đảm
Theo dõi sự kiện, chuyển hàng trực tuyến.

Nhân viên giao nhận được đào tạo bài bản nhiệt tình , thật thà…
Nhận hàng tận nơi , phát tận tay người nhận hàng .
Hàng hóa , hồ sơ được chuyển phát nhanh nhất 1-3 ngày .
Hàng hóa gửi đa dạng như thuốc tây , hàng lỏng , hàng dạng bột …
Đặc biệt DHL là nhà vận chuyển lớn nhất thế giới và hiện tại đang thống lĩnh thị trường .
Quý khách hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty chúng tôi để được trải nghiệm những thứ tốt nhất mà DHL mang lại .
4/ Gửi Hồ Sơ du học , giấy tờ Đi Nước Ngoài Đảm Bảo nhận gửi đi 220 quốc gia , điển hình số nước =>
Gửi hồ sơ du học đi Mỹ
Chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Úc
Anh
Pháp
Đức
Chuyển hồ sơ du học đi Nga
Canada
Nhật Bản
Trung Quốc
* Gửi hồ sơ du học nước ngoài
Gửi đồ từ Hà Nội đi nước ngoài giá rẻ
TP Hồ Chí Minh
Hưng Yên
Chuyển hồ sơ du học từ Đà Nẵng đi Anh
Bình Dương
Khánh Hòa
Gửi hàng từ Nam Định đi Trung Quốc
Cần Thơ
Bắc Ninh

247- DHL Express chúng tôi tin rằng việc nộp hồ sơ du học là một trong những bước quan trọng để biến ước mơ du học thành hiện thực ! 247- DHL Express giới thiệu Dịch vụ được thiết kế riêng biệt giúp chuyển phát nhanh hồ sơ ứng tuyển đến các trường đại học trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.
Nếu bạn đang cần tìm công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.gọi ngay số điện thoại
0898919494 để được phục vụ và có giá tốt nhất
Gửi hồ sơ du học đi Mỹ
Gửi hồ sơ du học đi Pháp
Gửi hồ sơ du học đi Anh
Gửi hồ sơ du học đi Phần Lan
Gửi hồ sơ du học đi New Zeland
Gửi hồ sơ du học đi Australia
Gửi hồ sơ du học đi Nhật Bản
Gửi hồ sơ du học đi Pháp
Gửi hồ sơ du học đi Nga,
Gửi hồ sơ du học đi Bỉ
Gửi hồ sơ du học đi Ý
Gửi hồ sơ du học đi Thụy Sỹ.
Gửi hồ sơ du học Đức nhanh chóng

 

Tin liên quan

Chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng

Chuyển Phát Nhanh Đi Hà Nội

Vận Chuyển Bánh Trung Thu

Gửi quần áo đi Úc

Gửi mỹ phẩm, đồ trang điểm, kem, dầu gội đi nước ngoài

Gửi máy ảnh, máy tính xách tay, điện thoại đi quốc tế

Gửi mẫu bột, đá mẫu , gỗ đi nước ngoài

Gửi hồ sơ du học ra nước ngoài thời gian nhanh nhất

0898919494
Gọi điện SMS Chỉ Đường